3 เหตุผลเด็ดว่าทำไม Felina Canino ถึงเป็นอาหารโปรดของน้องหมาแมวทุกตัว

อร่อยขนาดนี้….น้องๆ อดใจไม่ไหวอยู่แล้ว ! 

ไม่ว่าใครก็ต้องมีของกินสุดโปรด แต่บอกเลยว่าของกินสุดโปรดในดวงใจของน้องหมาน้องแมวทุกตัวย่อมหนีไม่พ้น Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ที่เพียงแค่เสียงเปิดกระป๋อง เหล่าน้องๆ ก็ต่างพากันวิ่งมารอแทบทุกครั้ง แต่รู้ไหมว่าเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ครองใจของน้องๆ ของเรา ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูกันเลย 

  1. มีเนื้อสัตว์หลากหลายให้ลิ้มลองแบบไม่มีเบื่อ : ทานแต่เนื้อสัตว์ชนิดเดิมๆ ยังไงก็ต้องเบื่อ แต่บอกเลยว่าถ้าเลือกFelina Canino (เฟลินา คานิโน) รับรองว่าไม่มีเบื่อเพราะมีเนื้อสัตว์หลากหลายชนิด หลากหลายรสชาติ ให้เลือกทานตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาแซลม่อน ปลาซาบะ ไก่ เนื้อวัว หมู หรือกุ้ง โดยข้อดีของการได้ทานเนื้อสัตว์หลากหลายชนิดคือน้องๆ จะได้รับสารอาหารหลากหลายเหมาะกับความต้องการของร่างกาย
  2. เนื้อชิ้นโต เต็มๆ คำ : เพราะ Felina Canino (เฟลินา คานิโน) คัดสรรวัตถุดิบเป็นเนื้อสัตว์เกรดพรีเมี่ยมแบบเดียวกับที่ให้คนรับประทาน (Human Grade) ไม่ใช่เศษเหลือจากการผลิต (By Product) ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าน้องๆ จะได้อิ่มอร่อยไปกับเนื้อสัตว์สดใหม่คุณภาพดีเต็มๆ คำแบบสุดฟิน 
  3. ปลอดภัยเพราะไม่ใส่เกลือและสารกันเสีย : นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้ว Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ยังปลอดภัยต่อน้องๆ เพราะไม่มีการเพิ่มเกลือและสารกันเสีย เพราะใช้กระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilization) ฆ่าจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้อาหารบูดเน่า ทำให้เจ้าของมั่นใจได้ว่า Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ทุกกระป๋องนั้นปลอดภัยและดีต่อสุขภาพของน้องหมาน้องแมวจริงๆ

พอรู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า ต้องรีบจัด Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ให้น้องๆ ได้ลองทานกันหน่อยแล้ว ส่วนน้องๆ ได้ลองทานแล้วจะชอบรสไหนนั้น อย่าลืมมาโพสบอกกันที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้กันด้วยน้า 

สินค้าที่แนะนำ

No. 12 Chicken Festival
เนื้อไก่แครอทถั่วลันเตาและข้าวโพดอ่อนในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด

No. 17 Ocean Ensemble
ปลาทูน่าและปลาเนื้อขาวในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

No. 18 Ocean Ensemble
ปลาทูน่าและปลาตาหวานในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด

No. 19 Deep Sea Treasure
ปลาทูน่าและกุ้งในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด