รู้จักกับ Single Protein : อาหารที่มาจากแหล่งโปรตีนชนิดเดียว

เชื่อหรือไม่ว่ามีผลสำรวจพบว่าสุนัขและแมวจำนวนมากมีปัญหาภูมิแพ้ สาเหตุหนึ่งมาจากอาการแพ้อาหาร อันเนื่องมาจากการบริโภคอาหารที่มีส่วนผสมของโมเลกุลโปรตีนที่หลากหลาย ซับซ้อน ซึ่งอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาภูมิแพ้ได้ ทางเลือกที่ช่วยลดภาวะภูมิแพ้อาหาร คือการหันมาเลือกบริโภคอาหารที่มาจากโปรตีนชนิดเดียวหรือโปรตีนที่มาจากแหล่งที่มาที่เดียว (Single protein) โดยโปรตีนชนิดเดียวที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่ามีส่วนช่วยลดภาวะแพ้อาหารของน้องหมาน้องแมวได้เป็นอย่างดีคือแหล่งโปรตีนที่จากปลา ข้อดีของการบริโภคโปรตีนจากแหล่งที่มาเดียวนั้นมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย 

1. ช่วยลดโอกาสการเกิดการแพ้ได้ บริโภคโปรตีนจากแหล่งที่มาเดียวนั้นจะช่วยให้สุนัขและแมวลดโอกาสการแพ้โมเลกุลโปรตีนที่อยู่ในอาหารอีกทั้งยังช่วยให้ระบบทางเดินอาหารคุ้นเคยกับโมเลกุลอาหารที่ทานเข้ามาและส่งเสริมให้ระบบย่อยอาหารทำอย่างได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น 

 2.วินิจฉัยภาวะภูมิแพ้ได้ง่ายขึ้นการเลือกทานอาหารที่ทำมาจากโปรตีนชนิดเดียวจะช่วยให้สัตวแพทย์สามารถวินิจฉัยหรือแยกแยะภาวะภูมิแพ้อันเกิดจากอาหารได้ง่ายขึ้น และยังมีส่วนช่วยให้เหล่าเจ้าของสามารถเลือกซื้ออาหารที่มีแหล่งโปรตีนที่สุนัขหรือแมวไม่แพ้ได้ 

 3.แหล่งโปรตีนเดียวจากเนื้อปลาอุดมไปด้วยสารอาหาร ในเนื้อปลาเต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากกรดไขมันโอเมก้า 3 และกรดไขมันโอเมก้า 6 จากผลการศึกษาพบว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 นั้นมีส่วนช่วยต้านการอักเสบและมีส่วนช่วยเรื่องอาการภูมิแพ้ที่เกิดจากการตอบสนองของโมเลกุลโปรตีนในอาหารได้ 

4. ได้ทานเนื้อสุดอร่อยเต็มๆ คำ การเลือกอาหาร Single Protein จะทำให้น้องหมาน้องแมวของเราได้อิ่มอร่อยจากเนื้อคุณภาพดีเน้นๆ ไม่มีการผสมเนื้อสัตว์ชนิดอื่นมาให้กวนใจ และยังได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเต็มคำอีกต่างหาก

 ประโยชน์มากมายขนาดนี้แล้วเหล่าเจ้าของน้องหมาน้องแมวจะพลาดได้ยังไง มาเลือกทานโปรตีนที่มีแหล่งที่มาเดียวกับ Felina Canino (เฟลินา คานิโน) Single Protein อาหารสุนัขและแมวกระป๋อง ที่ทุกกระป๋องทำมาจากเนื้อสัตว์สุดพรีเมียมเพียงชนิดเดียวเต็มๆ ชิ้น ไม่มีการผสมเนื้อสัตว์ชนิดอื่นให้กวนใจ และไม่ใช่เศษเนื้อที่เหลือจากการผลิต เพื่อให้น้องหมาน้องแมวของคุณอิ่มอร่อยเต็มคำกับรสชาติเนื้อสุดอร่อยอย่างเต็มคำ พร้อมด้วยคุณประโยชน์มากมาย รับรองได้เลยว่าเหล่าน้องหมาน้องแมวของเราจะมีสุขภาพแข็งแรงและลดโอกาสการเกิดความเสี่ยงโรคภูมิแพ้ได้อีกด้วย 

นอกจากจะเต็มอิ่มไปกับเนื้อสัตว์ชนิดเดียวล้วนๆ เต็มๆ ชิ้น แล้ว Felina Canino (เฟลินา คานิโน) Single Protein ยังปลอดภัยจากสารเคมีสังเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่น สี หรือรส รวมไปถึงไม่ใส่วัตถุกันเสีย และผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilisation) ฆ่าจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้อาหารบูดเน่า ทำให้ Felina Canino (เฟลินา คานิโน) Single Protein ทุกกระป๋องสามารถเก็บยาวนานได้ถึง 3 ปีเลยทีเดียว 

สินค้าที่แนะนำ

SP. 5 Wild Caught Salmon in Gravy
ปลาแซลมอนในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

SP. 6 Wild Caught Salmon in Gravy
ปลาแซลมอนในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด

SP. 9 N.A.E Chicken in Gravy
เนื้อไก่ในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

SP. 10 N.A.E Chicken in Gravy
เนื้อไก่ในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด