เต็มคุณค่าและรสชาติด้วยเนื้อปลาที่จับจากธรรมชาติ (Wild Caught Fish)

มาสัมผัสรสชาติจากธรรมชาติกันแบบเต็มคำกันเถอะ 

เพราะเรื่องคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติคือหัวใจของอาหารที่ดี ดังนั้นแหล่งที่มาของอาหารนั้นจึงถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นตัวชี้วัดปริมาณคุณประโยชน์ที่อัดแน่นอยู่ในอาหารได้อย่างคาดไม่ถึงเลยที่เดียว โดยเฉพาะในเรื่องของเนื้อปลาทะเล 

รู้หรือไม่ว่า…ปลาที่จับตามธรรมชาตินั้น จัดได้ว่าเป็นแหล่งเนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยมที่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับเนื้อปลาที่เลี้ยงในฟาร์มแล้ว ใคร ๆ ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารสชาติและคุณค่ายังห่างชั้นกันหลายขุม อย่ารอช้า เรารีบไปขยายความให้เห็นภาพชัดเจนขึ้นกันดีกว่า 

ลองหลับตานึกถึงฝูงปลาที่ว่ายน้ำตามธรรมชาติ ต้องอดทนต่อแดด ลม ฝนและผ่านคืนวันในกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวของแหล่งน้ำธรรมชาติ การต่อสู้เพื่อดูแลชีวิตตัวเองในโลกกว้างนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ตลอดช่วงชีวิตอยู่ในธรรมชาตินั้น ทำให้ปลาตามธรรมชาติสร้างเนื้อที่มีคุณภาพมากกว่า มีขนาดตัวที่ใหญ่กว่า และอุดมไปด้วยกรดไขมันที่ดีกว่าปลาในฟาร์ม โดยเฉพาะสุดยอดโปรตีนจากเนื้อปลาตามธรรมชาติที่พูดถึงแล้วใคร ๆ ก็รู้จักคือ ปลาแซลมอน ปลาซาบะ และปลาทูน่า  

การเลือกบริโภคเนื้อปลาจากธรรมชาตินั้น นอกจากจะหมายถึงคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานจากธรรมชาติ ทั้งปริมาณแร่ธาตุที่สำคัญและกรดไขมันจำเป็นที่มากกว่าปลาเลี้ยงในฟาร์มแล้วนั้น ยังหมายถึงน้องหมาน้องแมวมีโอกาสน้อยกว่าที่จะได้บริโภคสารปนเปื้อนหรือมลพิษที่ตกค้างอยู่ในเนื้อปลาจากการเลี้ยงในฟาร์ม รวมไปถึงลดความเสี่ยงในการบริโภคเนื้อปลาที่อาจจะปนเปื้อนการใช้ยาปฏิชีวนะในฟาร์มอีกด้วย 

ถึงแม้ว่าราคาของปลาที่จับจากธรรมชาติจะมีราคาที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับปลาเลี้ยงในฟาร์ม แต่ถ้ามองในแง่ของคุณค่าทางโภชนการและการสนับสนุนการทำประมงอย่างยั่งยืน ก็นับได้ว่าเป็นอีกทางที่น่าสนับสนุนไม่ใช่น้อย เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของน้องหมาน้องแมว การหันมาเลือกบริโภคปลาจากธรรมชาติก็นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ และรับรองว่าถ้าน้องหมาน้องแมวของเราได้ลิ้มลองรสชาติเนื้อปลาจากธรรมชาติแล้วจะสัมผัสถึงความอร่อยเข้มข้นจนต้องติดใจอย่างแน่นอน 

สินค้าที่แนะนำ

SP. 1 Wild Caught Tuna in Gravy
ปลาทูน่าในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

SP. 2 Wild Caught Tuna in Gravy
ปลาทูน่าในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด

SP. 3 Wild Caught Saba in Gravy
ปลาซาบะในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

SP. 4 Wild Caught Saba in Gravy
ปลาซาบะในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด