ประโยชน์จากสารอาหารที่มาจากธรรมชาติดียังไง

ไม่ว่าใครก็คงอยากกินอาหารจากธรรมชาติทั้งนั้นแหละนะ 

ว่าแต่อาหารจากธรรมชาติที่ว่านี่คืออะไรกัน 

อาหารสัตว์จากธรรมชาติ(natural pet food) ในความหมายของ Association of American Feed Control Official (AAFCO) หมายถึงอาหารสัตว์ที่มีส่วนประกอบจากพืช สัตว์หรือแหล่งแร่ธาตุ ที่ผ่านหรือไม่ผ่านกระบวนการแปรรูป โดยไม่มีส่วนประกอบของสารสังเคราะห์ เช่น สารเสริมหรือสารปรุงแต่งในอาหาร และไม่ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ใช้สารสังเคราะห์ 

ประโยชน์ของอาหารที่มาจากธรรมชาติจะมีอะไรบ้างนะ 

  • มีความน่ากินสูง: อาหารที่มาจากธรรมชาติจะมีความน่ากินสูง เนื่องจากมีกลิ่นและรสชาติที่น้องสุนัขน้องแมวชอบ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นรสชาติที่อร่อยแบบเข้าใจไม่ยาก กินได้ทุกวัน 
  • ความหลากหลายของสารอาหาร: อาหารจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบที่หลากหลาย เช่น แหล่งโปรตีนจากสัตว์หลายชนิด หรือวิตามินและแร่ธาตุจากผักหลายชนิด ก็จะทำให้อาหารมีความหลากหลายของสารอาหารเช่นกัน 
  • ปราศจากสารสังเคราะห์ ที่อาจจะสะสมภายในร่างกาย เช่น สารกันบูด สีผสมอาหาร หรือสารเสริมอื่นๆ 

อาหารเปียกของ Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ก็เป็นอาหารสัตว์จากธรรมชาติ ที่ทั้งมีความน่ากินสูงมีความหลากหลายของแหล่งโปรตีน และปราศจากสารสังเคราะห์ เหล่าผู้ปกครองน้องสุนัขและน้องแมวที่เคยอุดหนุน Felina Canino (เฟลินา คานิโน) ไป คงจะเห็นได้ชัดเลยว่าน้อง ๆ ชอบมาก ให้เป็นชิ้นโต ๆ กลิ่นหอม ๆ ขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไหวกัน แถม Felina Canino (เฟลินา คานิโน ทุกกระป๋องยังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilization) ฆ่าจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้อาหารบูดเน่า นอกจากนี้ ถ้าไม่เปิดกระป๋องสามารถเก็บยาวนานได้ถึง 3 ปีอีกด้วยนะ 

สินค้าที่แนะนำ

No. 21 C.L.T.
ปลาทูน่าและตับไก่ในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

No. 24 Surf and Turf
ปลาทูน่าและเนื้อไก่ในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด

No. 27 101 Fish
ปลาทูน่าและปลาข้าวสารในน้ำเกรวี่

70 กรัม
ดูรายละเอียด

No. 28 101 Fish
ปลาทูน่าและปลาข้าวสารในน้ำเกรวี่

85 กรัม
ดูรายละเอียด